ท้อง38 W มีมูกใสๆแบบนี้ออกมา อันตรายไหมค่ะแม่ๆ แต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นช่วง36++หมอให้ยาเหน็บมา หมอบอกปกติของคนใกล้คลอด แต่ถ้ามีอาการผิดปกติเช่นมูกเลือดหรือท้องแข็ง 5-10นาที แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า