ใช้แอพนี้สองเครื่อง บัญชีเดียวกัน กำหนดคลอดตั้งวันเดียวกัน เครื่องเรา36+6w เครื่องแฟน37w งงมาก😂

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ เบื้องต้นขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าโทรศัพท์เครื่องนึงเป็น iPhone ส่วนอีกเครื่องนึงเป็น Android หรือเปล่าคะ เนื่องจากตอนนี้มีความขัดข้องเรื่องการนับอายุสำหรับระบบ Android นิดนึงค่ะ เลยอาจจะคลาดเคลื่อนไป 1 วัน ยังไงแอดมินรบกวนคุณแม่แจ้งรายละเอียดเข้ามาทางอีเมล [email protected] เพื่อให้ทางทีมงานตรวจสอบโดยละเอียดและช่วยเหลือต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

2y trước

Android ทั้งสองค่ะ แค่คนละรุ่น