แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนตอนนี้น้อง2เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ เพิ่งมาเป็นสีเขียวก่อนหน้านี้สีเหลืองสวย

ปกติคับหลังจากนี้จะเป็นสีเหลืองมีเม็ดมะเขิอด้วยคับ เปลี่ยนนมค้อเขียวคับ 3เดือนค้อเขียวคับ 6เดือนค้อเขียวคับ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลคร่าวๆประมาณนี้ค่ะแม่ แม่บองสำรวจตัวเองกินอะไรไปบ้างก่อนหน้าน้องจะถ่าย

2y trước

เป็นนมสต็อคแม่เลยไม่แน่ใจว่าวันนั้นทานอะไร แต่แม่ทานชะอมกับผักบุ้งอยู่ช่วง2วันค่ะ และอึน้องมีกลิ่นคาวด้วย ไม่มีไข้