สอบถามหน่อยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกเจ็บไหมค่ะ แล้วกี่วันคลอดค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก แอบกลัว😅

1 Trả lời

ตัวแม่เองกระตุ้นวันนั้น คลอดวันนั้นเลยค่ะ 5 ชั่วโมงที่รอ ไม่เจ็บแต่งงๆค่ะ ว่าโหหมอทำรุนแรงจัง😂😂

2y trước

38+6 ค่ะ จริงๆมีอาการก่อนไปตรวจครรภ์วันนั้นค่ะ ท้องแข็ง แล้วเจ็บท้องถี่ทุก 5 นาที แต่ไม่มาก พอถึงคิวตรวจหมอขอเช็คแล้วเปิด 4 เซนโดยที่ไม่รู้ตัวเลยค่ะ เลยขอกระตุ้นค่ะ