อยากจะถามว่าประจำเดือนมา3-4วัน ต่อเดือน จะท้องไหม แต่เห้นท้องใหญ่กว่าปกติ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ

2y trước

มีแต่ท้องใหญ่กับเจ้บนมเจ้บหลัง พอลุกจากที่นอนก้หน้ามืดตลอดคะ

ท้องได้ค่ะ