คุณแม่บ้านไหนท้องได้ 13 สัปดาห์แล้วบ้างคะ แล้วน้องมีการตอดหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ส่วนใหญ่จะเริ่มตอด 20 วีคขึ้นไปค่ะ ก่อนหน้านั้นคุณแม่บางคนถ้าหน้าท้องไม่หนาก็จะรู้สึกได้เล็กน้อยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วีคเลยคะ รู้สึกได้ เพราะว่าท้องเล็กแถมบางมาก ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

น้องดิ้นค่ะแต่คุณแม่คงไม่รู้สึกอะไร รอน้องอายุครรภ์มากกว่านี้อีกหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 16+ค่ะ ตอนนี้ 18+ เริ่มดิ้นเก่ง กายยากรรมท้งเบีเยงไปข้างนึง

ท้อง2 บ้านนี้รู้เร็วชัดสุดคือ15wการตอดนะคะ ท้องแรก ตอดช่วง18w

กว่าจะรู้สึกเริ่มตอดๆ ก็ 16 วีคขึ้นนะคะ

20วีคขึ้นไปน้าาา ยังตอดชัดๆค่ะแม่

จะเริ่มรู้สึกได้ตอน16วีคขึ้นไปค่ะ

16 w เริ่มรู้สึก 20 w ขึ้นไปจ้า

บ้านนี้16วีคกำลังตอดจ้า🥰