เจอตัวน้องกันตอนกี่วีคค่ะเเม่ๆ หนูท้องเเรก ไม่รู้จักอะไรเลย ตอนนี้หนูท้องได6W หมอนัดอีกที่ ตอน10Wค่ะ

ซาวด์ตอน 8W ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าอายุครรภ์น่าจะน้อยกว่านั้นอีกค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที 10W รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10+2คะ ตอนนั้นไปฝากท้องพอดี และไม่รู้ตัวด้วยว่าท้อง😅 เพราะประจำเดือน3-4เดือนจะมา1ครั้ง

ไปซาวด์ตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกที9วีค เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจชัดเเจ๋วเบย

ของเราเจอตอน 6W ค่ะ ซาวด์ช่องคลอด เจอตัวและเสียงหัวใจจ้า อดทนรออีกหน่อยนะแม่ 🤱🤱

ของบ้านนี้ซาวได้ 5w3d ยังไม่เจอตัวต้องเลยค่ะ นัดอีกที 4 วีค ลุ้นเหมือนกันค่ะ

เจอ 6 วีคค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เห็นแต่ตัวและหัวใจเต้นแบบเล็กมากๆ

2y trước

ดีค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

เจอน้องตอน7w3d ซาวด์ผ่านช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจเบบี้ ตอน7วีค4 วันค่ะผ่านหน้าท้อง ตอนนี้11วีคค่ะ

อยากซาวด์ดูบ้างจัง บ้านนี้ 16wแล้วยังไม่เคยได้ซาวด์ดูเลยค่ะ 🥺

บ้านนี้รู้ตัวว่ามีน้องก็7วีคค่ะ ซาวค์ครั้งแรกก็เจอน้องเลย