ตั้งท้อง 16 week มีอาการปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้กินยาพาราทุกวันติดต่อกัน 2-3 วันแล้ว จะเป็นอะไรไหมค

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ได้คำแนะนำจากแม่ๆในนี้ เขาแนะนำให้ประคบเย็น ช่วงขมับที่ปวด ช่วงคอ เราประคบตรงขมับตรงหว่างตา ช่วยได้ค่ะ แล้วก็นอนพัก พยายามอย่าขมวดคิ้วเยอะ พักผ่อนให้พอค่ะ ถ้าไม่หายหรือเป็นนานแนะนำพบแพทย์ดีกว่านะคะ

ของเราก็ปวดมากค่ะ แต่พยายามไม่กินยาบ่อยกินยาพาราถ้าปวดมากๆ😅เม็ดเดียว หาอะไรคลายเครียด ซื้อน้ำหอมอะโรม่ามาช่วยผ่อนคลายเพราะนอนหลับยาก ปวดหัว

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

บ้านนี้25วิค ปวดหัวข้างเดียวมากเหมือนกันแต่ไม่กล้ากินยากินสองวันติดกันเวลากินก็หายไปแป๊บหนึ่งตกเย็นมาปวดอีก

ลองไปหาคุณหมอดูคะ ของเราก็ปวด หมอให้เป็นยาแก้ปวดหัวที่คนท้องกินได้คะ กินแล้วนอน เราเป็นไมเกรนเหมือนกัน

กินได้นะคะแต่ต้องดูนะคะว่าปวดแบบไหนไปวัดความดันที่อนามัยหรือโรงบาลดีกว่านะคะเพื่อครรภ์เป็นพิษ

2y trước

ปวดแบบเหมือนตอนเป็นไมเกรนค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ

เรามาปวดหัวตอนเข้าไตรมาส2ค่ะ แต่ก็ไม่ได้กินยา ปวดแบบทนได้ปวดเป็นพักๆค่ะ

2y trước

ปวดแบบมากเลยค่ะ เลยต้องกินยา แล้วปวดทุกวันเลยค่ะ

ทานติดต่อได้ไม่เกิน 5 วันนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เราปวดหัวแต่ขอยาที่กินแล้วหลับ หมอให้ยาแก้แพ้ค่ะ

เเรกไปจะปวดมากเลยค่ะพอหลังๆมาปวดเป็กพักๆจ้าแม่

2y trước

ตอนนี้ยังปวดอยู่ทุกวันเลย กลางคืนตื่นมาก้ปวดกินยาก้หาย พอบ่ายๆก้ปวดอีกค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ