สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูกำหนดคลอด12มิถุนายนนี้ หมอให้มานอนรอคลอดวันที่13 หนูไม่เข้าใจเลยค่ะ

ที่คุณหมอให้ไปนอนวันที่13เพราะมันคือวันเลยกำหนดคลอดคุณหมอจะพิจารณาการคลอดว่าจะได้กระตุ้นหรือผ่ามั้ยถ้าน้องยังไม่ออกมา แต่ถ้าปวดท้องคลอดก่อนก็ไปได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️

ถ้ามีอาการก่อน 12 หรือ 12 ก็ไปก่อนได้เลยค่ะ หมอนัดเผื่อ 13 คืออาจได้กระตุ้น

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งสอง