น้อง5เดือนค่ะเวลาฉี่ออกมาเป็นเเบบในรูปเลยเเบบนี้น้องเป็นอะไรค่ะหมบอกน้องทานนมน้อย เหมือนขาดน้ำ

1 Trả lời

อันนี้น้องฉี่เป็นเลือดมั้ยคะ

2y trước

งั้นคงเป็นเพราะทานนมน้อยจริงๆแหละค่ะแม่ เหมือนเวลาเราดื่มน้ำน้อย ของเราก็จะส้มหรือเหลืองเข้ม เช่นกันค่ะ