น้อง1เดือนใส่เป้แบบนี้ได้หรือยังค่ะ

1 Trả lời

หมอยังไม่แนะนำค่ะ รอให้น้องคอแข็งสะก่อนนะคะแม่เดือนนึงน้องยังเด็กขนาดอุ้มยังต้องประคองคอน้องดีๆเลยค่ะ รอน้องประมาณ 3-4 ค่อยเริ่มใช้ดีกว่าค่ะ