ลืมทานเเคลเซียมเป็นอะไรไหมคะ ทานอีกเวลาเดิมไหม

ถ้ายังไม่ข้ามวันให้กินทันทีที่นึกขึ้นได้ แต่ถ้าข้ามวันแล้วไม่เป็นไรค่ะไม่ต้องกินทบ กินตามปกติได้เลย

นึกได้กินก็ได้ค่ะแม่ แม่ลืมก็ไม่เป็นไร วันต่อมาก็ทานปกติ