7เดือนเเล้วคุณหมอพึ่งอัลตราซาวด์ไปครั้งเดียวเองค่ะ เเม่ๆอัลตราซาวด์กันบ่อยไหมคะ

ซาวด์ รพ รัฐหมอซาวด์ครั้งเดียวค่ะ แต่เราไปซาวด์บ่อยที่คลีนิคเอา รู้เพศน้องตอน 20 w ค่ะ

ฝากรพ.ค่าย ตั้งแต่ฝากครรภ์ คุณครูก็ซาวด์ให้ทุกเดือนที่นัดค่ะ ดูพัฒนาการส่วนต่างๆ

ปกติหมอจะซาวด์ตอน4เดือน1ครั้งแล้วก็8เดือน1ครั้งเพื่อดูว่าเด็กจะกลับหัวหรือยังคะ

17W ซาวด์ไป 6 ครั้งแล้วค่ะ เนื่องจากมีภาวะแท้งคุกคามและฝากคลินิก เลยซาวด์บ่อยมาก

ได้ซาวด์ และตรวจปัสสาวะ ทุก3สัปดาห์ ที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้นัดทุก 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

ซาวทุกเดือน เดือนละครั้งค่ะ ฝากโรงบาลรัฐ แต่แม่ไปซาวกับคุณหมอที่คลีนิคเอง

อัลตราซาวทุกเดือนเลยค่ะ แต่ท้องได้ 5-6 เดือน แค่ 2 เดือนนี้เองค่ะที่ไม่ได้ซาว

ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ หมอก็จะบอกพัฒนาการของลูก น้ำหนักลูกอย่างละเอียดค่ะ

ซาวดฺทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ ฝากที่คลีนิก เห็นพัฒนาการลูกตลอดเลย

บ้านนี้ฝากที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ หมอส่งไปอัลตราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ