6สัปดาห์ประมาณกี่เดือนแล้วคะ

1เดือน2สัปดาห์ค่ะ แม่นับแค่สัปดาห์ 1เดือนมี 4 สัปดาห์ แม่นับเป็นสูตรคูณแม่4ก็ได้ 4(สัปดาห์)*1(เดือน)=4(สัปดาห์) 4(สัปดาห์)*2(เดือน)=8(สัปดาห์) หรือเอาจำนวนสัปดาห์ หาร 4 ก็ได้ค่ะ จะได้เดือน ของแม่1.5 ก็คือ 1เดือนครึ่งค่ะ

1 สัปดาห์ มี 7 วัน 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ 6 สัปดาห์ = 1 เดือน เศษอีก 3 วัน 1 เดือน 3 วัน ความรู้ประถมค่ะ

1 เดือน 2 อาทิตย์ค่ะ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน *6w 3 = เลข 3 คือวันค่ะ