ขออนุญาตค่ะ มีอาหารเสริมอะไีรที่ช่วยทำให้ตั้งครรภ์ได้ง่ายขึ้นบ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่

1 Trả lời

วิธีที่ชัวร์ที่สุดเลย เข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอเฉพาะทางค่ะ หมอจะกระตุ้นไข่ให้ยาบำรุงไข่ บ้านนี้กระตุ้นครั้งเดียวติดเลยค่ะ