แม่ตั้งครรภ์คนไหนยังทำงานหนักเหมือนเราบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทำทุกวันจนจะคลอดแล้วยังไม่ได้พักเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรท์แฟนก็ไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ บ้านแม่เปิดร้านอาหารค่ะ พอท้องแม่ย่าก็ให้หยุดทุกอย่างแล้วอยู่แค่บ้านกับไปหาหมอตามนัดแค่นี้ค่ะ ป้องกันตัวเองจากโควิดด้วยค่ะ ปัจจุบันแม่ท้อง 36+6 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดเลยค่ะ ที่บ้านยังไม่อยากให้ฉีดตอนท้องค่ะ

แม่บ้านนี้ได้27+5 ทำงานบ้านเองทุกวันเหมือนกันจ้าา