ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้สามารถเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่ค่ะพอดีทำงานได้ไม่นานท้องก็เลยเปลี่ยนมาเป็นม.39ค่ะ

1 Trả lời

ม.39 จ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน หรือภายใน 15 เดือนก่อนเดือนที่จะคลอดบุตร เบิกได้ประมาณ22000 ค่ะ

3y trước

ได้ค่ะแม่นับตั้งแต่ส่งม.33 เลยค่ั