ก่อนที่จะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ...พ่อแม่แต่ละบ้านฝันว่ายังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

พ่อบ้านนี้ฝันเห็นพระพุทธรูปเก่าองค์ใหญ่สีขาวงาช้าง ...ส่วนแม่ฝันว่าพ่อหลวง ร.9 มายืนยิ้มอยู่หน้าบ้าน ขณะที่แม่นั่งที่พื้นมือถือกระบอกไม้ไผ่สานบรรจุข้าวเปลือก ลูกแก้ว และพลอยในมือ (ความรู้สึกเหมือนกำลังเลือกของในกระบอกถวายให้พ่อหลวง) 😊