ช่วยดูหน่อยค่ะ หญิงหรือชายค่ะ

ดูตามเครื่องก็ ญ ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ก๋ดูไม่ออกค่ะ😅😅😅

3y trước

เหมือนกันค่ะแต่หมอบอกหญิง

ช่วง5เดือน ของเราหมอวงfemale พอเข้า7เดือน เปนชายสะงั้น😅

3y trước

ภาพบนซาวรพ.รัฐค่ะ ส่วนภาพล่างซาวคลินิค

Female ตามเครื่องซาวคือ ญ.ค่ะ

หญิงค่ะ แคมชัดเจนนน

3y trước

ดูไม่เป็นเลยค่ะ😅🙏

female ผู้หญิงจร้า

หญิงจ้า Female

ชาย

3y trước

แต่หมอบอกหญิงนะคะ ทั้ง2ที่ไปซาว