พรุ่งนี้ก็เข้าเก้าเดือนเต็มเเล้ว36วีคเเม่ๆกี่เดือนกันเเล้วมีอาการอะไรกันบ้างกี่วีคกันเเล้ว9/11/64

36+4 วีคค่ะ อาการตอนนี้คือ ถ้าทำอะไรเร็ว เช่น เดินเร็ว ลุกเร็ว ก็จะหน่วงท้องค่ะ ถ้านั่งเท้าราบกับพื้นก็จะบวมบ้าง แต่ยกเท้าขึ้นก็จะหาย ยังหลับกลางคืนได้ดี ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดขา แต่ก็จะมีเหนื่อยง่ายขึ้น ถ้ามีกิจกรรมเยอะๆ ท้องก็จะแข็งบ้างค่ะ

37+3ค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งและเจ็บเตือนวันละครั้ง-2ครั้งค่ะ ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดเอว เดินshoppingเองได้ 2-3 ชั่วโมง ไม่เคยต้องนั่งรถเข็นค่ะ เฉพาะวันที่เดินเยอะ หรือนั่งห้อยขานานๆ ต้องมีการนวดขา นวดเท้าค่ะ แต่ไม่เคยมือบวม เท้าหรือขาบวมค่ะ

36+2แล้วคร่า กำหนดคลอด8พ.ย. อาการก็จะมีท้องแข็ง ปวดแปล๊บแปล๊บตรงหว่างขาช่วงเวลาที่ลุกขึ้นยืนหรือเดินแบบเร็วๆ มีปวดหน่วงๆตรงหัวหน่าว ไม่มีอาการเท้าบวมหรือปวดหลังค่ะ

เพิ่งใด้9เดือน1วันค่ะ.36week1d. กำหนดคลอด8พ.ย.แต่ย้านมาตุลาคมค่ะหมอนัดผ่า.เพราะแม่ตัวเล็กไม่สามารภออกเองใด้ค่ะ.สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดียวใด้เจอน้องแล้วค่ะ..สู้ๆไปพร้อมกันค่ะ

วันนี้ 36 วีคพอดีค่า มีอาการปวดหลังมากเป็นมาตั้งแต่ 34 วีค เริ่มเดินเยอะไม่ได้เพราะเท้าบวม แล้วก็หายใจลำบากเหนื่อยง่ายมากขึ้นแล้วค่า

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็36วีคเต็มเหมือนกันเริ่มมีอาการเจ็บเตือนท้องเเข็งบ่อย เเล้วก็เวลาเดิน เหมือนฉีจะออกตลอดเวลาเลยค่ะ🥰

36+5 อาการที่มีนั่งนานปวดหลังเฉยๆคะ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีอาการของเด็กอยากออกมาเลยแม่😅กำหนด 4 พย

36w2dแล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการจะคลอดนะคะ​ มีแต่ปวดหลังมากๆ​ เหนื่อยง่าย​ แม่ยังเดินทำงานแทบทั้งวันค่ะ​

9 เดือนแล้วจ้า 38+1 หน่วงท้อง ปวดขา นั่งนานๆก็อึดอัดค่ะ นอนอย่างเดียวเลยจ้า นอนรออีก3 วันก็ผ่าแล้วจ้า

บ้านนี้พรุ่งนี้35w.​ มีมูกน้ำตาลออกมาค่ะ​ กลัวคลอดเหลือเกินขออีกซักอาทิตย์​ให้ได้36W.