ทีมธันวาคม แม่ๆเตรียมของลูกไปถึงไหนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมได้แต่เสื้อผ้าค่ะ เหลือที่นอนของใช้ต่างๆ

บ้านนี้เตรียมครบทุกอย่างแร้วค่ะเพราะหมอบอกว่าอาจจาคลอดก่อนกำหนดเรบทยอยซื้อจนครบหมดแร้วค่ะ