ท้อง 7 เดือนแล้ว อยากเริ่มเตรียมของ ให้เจ้าตัวเล็กแล้ว แต่คุณตาคุณยาย ยังไม่ให้เตรียม อยากทราบว่า แม่ๆเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วเหมือนกัน บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันจ้า โบราณเขาถือ แต่เราแอบซื้อตั้งแต่4-5เดือน รู้เพศลูกจัดหนักจัดเต็มเลยจ้า ถ้าให้รอคลอดก่อนน่าจะเดินไม่ไหวแล้ว #ตอนนี้กำลังจะทยอยซักเสื้อผ้าน้องแล้วจ้า