น้องมีตังค์มารายงานตัวคะ น้ำหนัก 3500 กรัม แม่ๆๆทีมกันยา มีใครแอบคลอดบ้างแล้วคะ

น้องมีตังค์มารายงานตัวคะ
น้ำหนัก 3500 กรัม
แม่ๆๆทีมกันยา มีใครแอบคลอดบ้างแล้วคะ

แงงง​ ทำไมมีแต่คนบอกเงียบ​ ส่วนเรา​ 37+3 เอง​ แข็งเตือนอยากจะออกตั้งแต่วันเสาร์แล้ว​ ไปหาหมอหมอบอกว่าเปิด​ 1 ซม​ แล้ว​ ถ้าเราจะเอาวันที่​ 19/9 ก็ได้​ ไม่มีปัญหา​ ให้กินยาคลายมดลูกไปก่อน​ นี่เพิ่งวันจันทร์​ 13 ลุ๊นนนนลุ้น​ (ของเราผ่าค่ะ)​

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤ แม่บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ ถ้ายังเงียบคงได้ผ่าคลอดค่าา

3y trước

บ้านนี้เดินทั้งวัน37+3แล้ว ยังไม่มีวีแววเลย

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้ 38 w น้องหนัก 3,559 แล้ว น้ำหนักน้องเยอะกละวตะคลอดยาก

กำหนดคลอด 20/9 ค่ะ ยังเงียบไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ แม่คิดว่าอาจจะต้องนัดคุณหมอผ่าแล้วค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่นัดวันเดียวกันเลยคือเงียบมากๆ แอบอิจฉาแม่ท่านอื่นแตกเร้วกันมากค่ะ555

บ้านนี้คลอด1กันยายนค่ะ หมอซาวด์นน.น้อง3,000ออกมา2850ค่ะ ชื่อน้องไอเดีย

แตกแล้วเมื่อวานค่ะ น้องผู้หญิง 3.7 โล คลอดตอน 39+1 week ค่ะ แม่คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดแล้วจ้า วันที่8/9ได้ผู้หญิงน้ำหนัก3600กรัม#น้องไออุ่น

ยินดีด้วยจ้าแม่ แข็งแรงๆนะจ๊ะ แม่คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด

ยินดีด้วยคะแม่บ้านนี้39+6แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยคะ

ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ ท้องที่2แล้วจ้า