ปวดท้องลงหลัง แม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะช่วงไตรมาสแรกคะ ปวดท้องลงหลัง จะเป็นอันตรายไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ กังวลมากคะ ตอนนี้ #ตอนนี้พึ่ง 6วีค3วันคะ

1 Trả lời

ปวดท้องในระดับที่ทนได้ และไม่ได้มีเลือดออกจากช่องคลอดจะเป็นการปวดปกติจากมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย หรือปวดมากจนทนไม่ไหวอย่างใดอย่างนึง หรือทั้งคู่ ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ

3y trước

จ้า วันที่23นี้ นู๋รอผลเลือดจากโรงบาลคะ แต่ตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกคะ แต่ไม่มากคะ ไม่ปวดท้องแล้วคะ แต่มีเลือดออกสีแดงดำคะ พอให้รู้ว่ามีเลือดคะ แต่ฉีดยากันแท้งแล้วคะ แต่ก็ยังมีเลือกออกเหมือนคะ แต่ไม่มากคะ กังวลมากคะ