อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้า13สัปดากับ4วันนี่กี่เดือนแล้วคะ

ไตรมาสแรกคะ 3เดือน กับอีก 1อาทิตย์ 4 วันคะ แต่เซาว์ดูคุณหมอจะบอกตามขนาดและน้ำหนักลูกเพื่อความชัวร์คะ ลูกได้ตามเกณฑ์ไหม

1 เดือน = 4 สัปดาห์ 13 สัปดาห์ 4 วัน = 3 เดือน 1 สัปดาห์ 4 วันค่ะ