ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้อง2เดือน10วันถ่ายแบบนี้ปกติไหม น้องกินนมผง

1 Trả lời

ในสมุดสีชมพู แม่และเด็ก จะมีบอกเกี่ยวกับสีอึลูกนะคะ ส่วนเราคิดว่า สีปกตินะคะ ถ้ามูกเลือดปน อึเป็นน้ำมีฟองอากาศ อันนี้ควรหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ