ธีมตุลาเป็นใงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดท้องบ่อยมากแถมติดเชื่อมปัสสาวะอีกหมอบอกกล้วคลอดก่อนกำหนดมาก

บ้านนี้ 1 ตุลาคมค่ะยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ มีแต่เวลาเดินรู้สึกหน่วงๆบ้างเพราะน้องน้ำหนักเริ่มเยอะ แต่น้องกลับหัวแล้วแต่น่าจะยังไม่คลอดค่ะเพราะน้องยังดิ้นไปทั่วท้องได้อยู่เรื่อยๆค่ะ

8ตุลาชอบปวดเกร็งเหมือนกัน เคยถามหมอ หมอบอกว่าวันหนึ่งสามารถเป็นได้ 4-5 ครั้งถือว่าปกติ แต่ถ้าชั่วโมงหนึ่งเป็น 4-5ครั้งถือว่าไม่ปกติต้องรีบหาหมอคะ

4ตุลา ปัสวะติดเชื่อค่ะ แต่ไม่มีผลต่อเด็กจร่ หมอบอกนะค่ะตอนนี้หายแล้ว รักษาต่อเนื่องจร่

6ตุลาค่ะไม่ปวดท้องค่ะแต่ปวดหลังมากค่ะ...ดิ่นแรงมากค่ะดิ้นจนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

บ้านนี้28ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมาก ปวดหลังสุดๆเลย แต่ไม่มีอาการปวดเกร็งในท้องนะคะ🥰

16ตุลาค่ะ มีอาการปวดท้องเวลาเดือนเยอะแล้วก็เวลายกของหนักค่ะ

กำหนด 11 ตุลา รู้สึกท้องแข็งเกร็ง หลังฉี่ตลอดเลยคะ ปกติไหมคะ

3y trước

คลอด8ตุลาคะอาการเหมือนกันเลย

10ตุลาน้องดิ้นเก่ง ปวดฉี่บ่อย ปวดหลังถ้านั่งรึยืนนานๆ

2ตุลาค่ะปกติดีน้องแข็งแรงมากดิ้นเก่งมากจนแม่เจ็บ

12 ตุลาคม น้องดิ้นเก่งมาก ตกขาวเยอะมากค่ะแต่ไม่คัน