เดือนกรกฎา บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

เดือนกรกฎา
บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้38w5dยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่มีอาการปวดก้น ปวดขาหนีบ มาเป็นอาทิตย์แล้ว ยังไม่ค่อยมีอาการเจ็บท้องหลอกเท่าไหร่เลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

3y trước

บ้านนี้ม่มีท่าทางจะออกเลยค่ะแม่เงียบมาก

39+4 กำหนดคลอด10 ก.ค. อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก เดินก้อไม่ค่อยไหว เจ็บหลอกแม่ทุกวันแต่ไม่ยอมออกมาซักที

3y trước

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่มีอาการอืนเลยค่ะนอนรอวนไป

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะเมื่อคืนประมาณ5ทุ่ม กำหนดคลอดวันื่14กรกฎาคมแต่แอบแตกก่อน

3y trước

แอบอิจฉา

บ้านนี้ก้เงียบเหมือนกันคะคุณแม่ ยากแตกแร้ว 40+4 ปากมดลูกม่ยอมเปิดทีอิแม่เพลียใจ

3y trước

บ้านนี้เปิด2เซนเองค่ะแม่

บ้านนี้21 กรกฎา ยังเงียบอยู่แต่มีปวดขาปวดตูด นอนลำบาก อึดอัดมากอยากแตกแล้วจ้า

3y trước

อีกไม่นานแร้ว

38+1 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ มีมือบวมขึ้นอย่างเดียวแต่ยังไม่มีอาการปวดเลย

3y trước

สังเกตอาการไปเรื่อยๆนะแม่

39+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนด15ก.ค อยากเจอแล้ว อีแม่ปวดร้าวไปหมดแล้ว555555

3y trước

เช่นกันจร้

39+6 ยังนิ่งอยู่เลย กำหนดคลอด 8 กรกฎา ไม่มีอาการใดๆเลย ตอนนี้นัดผ่าเลย

3y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการเหมือนกันหมอนัดผ่าวันสุก

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่12โดนกระตุ้นเมื่อวานยังเงียบยุเลย

3y trước

บ้านนี้โดนผ่าจร้า

ยังใม่แตกเลยค่ะ 39wแล่ว กำหนดคลอด14 กค.ค่าาา อึดอัดมากมาย

3y trước

อีกไม่นานแร้วแม่