กำหนดผ่าเอกชน12/7ไปแล้ว แต่การเงินติดขัดจะไปผ่ารัฐบาล จะต้องทำยังไงดีค่ะ

เราก็ได้เปลี่ยนหมอเพราะต้องย้ายบ้านค่ะ เอาแค่สมุดสีชมพูไปยื่นที่คลินิกใหม่ตามวันที่หมอนัดครั้งถัดไปได้เลยค่ะ แล้วแจ้งเขาว่าเปลี่ยนหมอ หมอเขาจะดูข้อมูลเราทุกอย่างในสมุดเองค่ะไม่ต้องห่วงว่าเขาจะรู้ข้อมูลเราไหม

3y trước

กังวลว่า รพ.รัฐจะไม่รับค่ะ ช่วงนี้โควิดแถมแม่ท้องได้37วีค กลัวว่าหมอจะว่านะคะ

แนะนำให้รีบไปหาหมอ รพ รัฐที่จะคลอดนะคะ เพื่อที่ว่าหมอจะได้ทำการตรวจเช็ค และกำหนดคลอดให้ใหม่ค่ะ อย่ากลัวหมอดุเลยค่า

เปลี่ยนหมอได้เหรอคะ.... เราไม่แน่ใจเพราะหมอใหม่ไม่มีประวัติการรักษาเราเลย หมอประจำเค้าจะรู้ประวัติเรามากกว่า

3y trước

ตอนนี้การเงินเริ่มมีปัญหาค่ะเลยเปลี่ยนรพ.ค่ะ

แม่ลองโทรถามโรงพยาบาลที่จะไปฝากดูนะคะ ของเราตอนแรกฝากเอกชน ตอนจะคลอดไปฝากต่อที่ รพ.รัฐ ค่ะ

เปลี่ยนฝากครรภ์ที่ที่เราจะไปผ่าได้เลยจ้า

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่