แม่ๆคนใหนคลอดธรรชาติบ้างคะอยากรู้ว่าต้องเสียเงินเท่ารัยอ่ะคะ คัยรู้บอกหน่อยนะคะ

สำหรับโรงพยาบาลรัฐค่าคลอดประมาณ 5,000-10,000 บาท กรณีคลอดธรรมชาติ หากผ่าคลอดราคาจะอยู่ที่ประมาณ 15,000 -25,000 บาท ราคานี้รวมค่าห้องแล้ว โดยราคาห้องมีตั้งแต่ 500-3,000 บาท สำหรับจำนวนวันที่นอนโรงพยาบาล หากคลอดธรรมชาติจะนอนโรงพยาบาลประมาณ 2-3 วัน หากผ่าคลอดประมาณ 4-5 วัน ค่ะ

คลอดธรรมชาติคะ...มีสิทธิประกันสังคมสำรองจ่ายไม่เกิน5000โรงบาลรัฐคะ...อยุ่ห้องธรรมดา

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนคลอด เสีย10,000฿ค่ะ โรงพยาบาลรัฐ นอนโรงพยาบาล3วันค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค้า เสียแต่ค่าห้องพิเศษถ้าเรานอนห้องพิเศษ

เราคลอดน้องโรงบาลรัฐคลอดเองเสีย6,500+กับห้องพิเศษอีกคืนละ1000ค่ะ