สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซื้อของเตรียมคลอดตอนกีวีคบกันคะ☺️ คุณแม่มือใหม่คะ ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์เท่าไหร่ #ทีมกันยาขอเสียงหน่อยคะ

เรายังไม่ได้ซื้อเลย อยากตะออกไปซื้ออยู่เหมือนกัน สามีไม่ให้ออกไปไหนเลย นางระแวงโควิด

3y trước

บ้านนี้ครอบครัวถือตามโบยังไม่ให้ซื้อเลยคะ 😅

เราทยอยซื้อตอน31wค่ะ