ท้องได้ 8w แล้ว แต่ยังปวดหัว และไม่สบายตัวตลอด แบบนี้ปกติมั๊ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เราเป็น3-4เดือนเลย แล้วหาย มาเป็นอีก34 w คือใกล้คลอดแล้วกลับมาเป็น

3y trước

ท้องสองนี้ปวดหัวแล้วก็ไม่สบายมากเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ เลยกลัวผิดปกติอะคะ