ขอถามแม่ๆคะ ขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ

ไปหาหมอดีกว่าชัวร์ค่ะ หรือรออีกอาทิตนึงตรวจใหม่ก็ได้

จางเหมือนกันคะตอนนี้ได้24+5สัปดาร์แล้ว

อีกสามวันตรวจใหม่นะคะ เอาใจช่วยให้ท้องค่ะ

ท้องจ้ายินดีด้วยจ้า จางเหมือนกัน

ปจด.ขาดกี่วันมีอาการอะไรบ้างค่ะ

3y trước

มีอาการคัดเค้านมและเจ็บหัวนมมากคะ เวียนหัว จะอาเจียนตลอดเวลา

รอตรวจซ้ำดีกว่าคะ​ จะได้ชัวร์

ท้องค่ะบ้านนี่เหมือนกันค่ะ

ตรวจเลือดเลยค่ะแม่นยำดี

บ้านนี้ก็จางค่ะ

3y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3วันค่ะ เพราะปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอ หรือไม่ก็มาก่อนรอบ 1-3วันค่ะ

บ้านนี้ก็จางค่ะ