28w+4 ออกเดือนกรกฎาคม คุณแม่ท่านอื่นๆได้กี่วิคกันแล้วค่ะ

28w+4
ออกเดือนกรกฎาคม
คุณแม่ท่านอื่นๆได้กี่วิคกันแล้วค่ะ

31w+1d 1ก.ค กลับหัวตั้งเเต่26w เเต่ไม่น่าจะถึงหน่วงมากเดินจะไม่ไหวเเล้ววปวดจิมิมากกก

3y trước

ขอบคุณค่ะคลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ😄

บ้านนี้จะท้องแตกเดือนกรกฎาคมนี้จ้าพี่น้อง เราท้อง2ค่ะ คลอดเองทำหมันด้วยจ้า

บ้านนี้ก้เดือนกรกฎาคมเช่นกันค่ะตอนนี้ได้31w+3dแล้วค่ะ

34wแล้วค่ะ กำหนด1 ก.ค. อยากรีบแตกแล้วค่ะ อุ้ยอ้ายมาก😂😂

ตอนนี้30w+4ค่ะ กำหนด27ก.ค 64 น้องดิ้นเก่งมากๆผู้หญิงค่ะ

28 สัปดาห์ ทีม กรกฏาคม คุณเเม่กี่สัปดาห์กันเเล้วคะ

บ้านนี้ก็ 28+4 เหมือนกันค่ะ..แต่หมอกำหนดคลอด 14 สิงหา

บ้านนี้ 28+4 เหมือนกันจ้าหมอกำหนดคลอด 9 สิงหาคม

30 วิค แล้วค่ะ ท้องสาม ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว

เท่ากันเลยครับบ รอออกมาเจอเพื่อนๆนะฮะ 😂😂