แม่ๆแตกกันเดือนไหนค่ะ บ้านนี้14 พ.ค 64 ค่ะ ❤👶

แม่ๆแตกกันเดือนไหนค่ะ  บ้านนี้14 พ.ค 64 ค่ะ ❤👶

ทีมพฤษภา อยู่ทางนี้ค่ะ คลิกลิ้ง https://community.theasianparent.com/q/มีอะไร_พูดคุยกันตรงนี้ได้เล/3144576

เดือนพ.คเหมือนกันค่ะ ผ่าออกยังไม่วันกำหนดเลยค่ะ 4-18หมอให้เลือกวันเอาค่ะ

วันเดียวกันเลย แต่มีแนวโน้วว่าจะแตกก่อน ผช.จร้า

3y trước

ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ

7พค.ท้องแรกแตกลาย7เดือนหมดกันน้องตัวใหญ่หนัก​ 2600

3y trước

ช.จร้า

วันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

กำหนด 7 พ.ค คะ แต่หมออาจจะนัดผ่าสิ้นเดือนนี้

15 พ.ค ค่ะ ตอนนี้แม่บวมทุกอณูแล้วค่ะ

14พ.ค64จ้า ไม่รู้จะแตกก่อนหรือเปล่า

บ้านนี้19พฤษภาคม​ค้ายังไม่รุ้เพศ

บ้านนี้ 14 พ.ค เหมือนกันจ้าท้อง2แล้ว

3y trước

ดีจัง ของเราได้แต่ผู้ชาย 😂🥰