สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอรึป่าวคะ 38+3 วีค

ถ้าปวดท้องร่วมด้วยก็ไปค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง อาจจะเป็นสัญญาณเตือน น่าจะอีกไม่เกิน1สัปดาห์

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่าาสงสัยยังไม่อยากออกก่อนแน่เลย

คือเด็กไม่โตเนี่ยค่ะในวัย 5 สัปดาห์ 6 วันนี้คือแท้งใช่ไหมคะ

4y trước

เด็กไม่โตคือยังไงคะ หมายถึงแม่ท้อง 5-6 week แล้วท้องไม่โตหรอคะ ปกติ 5-6 week ท้องไม่โตอยู่แล้วค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอตรวจและฝากครรภ์นะคะ ถ้าจะสอบถามแม่ๆคนอื่น แนะนำตั้งโพสใหม่จ้า

ไปมาแล้ว ปากมดลูกเปิด3เซนจนวันนี้น้องยังไม่ยอมออกเลย

4y trước

หมอให้แอดมิดไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ปวดท้อง 38+5 ค่ะ

ควรไปหาหมอคะท้องแข็งทุก5นาทีควรไปคะ

แข็งถี่แบบนี้หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ ท้องแข็งถี่มาก

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

รีบไปเลยค่ะแม่