33วีค ยังไม่ทราบเพศ เลย มีใครยังไม่ทราบบ้างค่ะ. แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ญ หรืิอ ช ค่ะ

33+2ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ

บ้านนี้32wค่ะยังไม่รุ้เพสเลย

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะแม่

30ยังไม่ทราบเหมือนกันค่ะ

32 w จ้ายังไม่ทราบเลยจ้า

35+3 ยังไม่ทราบเรยจร้า

26วีคยังไม่ทราบเพศจ้า

31wก็ยังไม่ทราบค่ะ☺️☺️

บ้านนี้รุ้ตอน34วีคจ้า

34วีค3วัน #ลูกชายจ้า

4y trước

วันที่19เมษาค้าา