ขอดูท้องแม่ๆเดือน ส. ค หน่อยจ้า บ้านนี้มองไม่เห็นเลยค่ะ แอบกังวล บางทีก็คิดว่าในท้องมีลูกจริงๆไหม😅

มีแต่พุงเดิมอะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 สิงหา ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกว่าตอดเลย ของแม่ตอดยัง

4y trước

มีเต้นตุ๊บๆบ้าง บางที แต่ไม่รู้เขาเรียกตอดไหม ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้3สิงหาค่ะ ตอนเช้าคือแบนราบไปเลยค่ะ พอตกเย็นป่องเหมือน5-6เดือนเลยค่ะ5555

4y trước

😆😆😆😆

2 สิงหาค่นอนหงายท้องยังแบนค่ ป่องนิดนึงแบบพุงๆค่่

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เจอป้าแถวบ้านทักว่าท้องไม่เห็นออกเลย😅

15สิงหาค่ะ ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีแอบคิดว่ามีลูกอยู่ข้างในจริงกรอ😅

28 สิงหาค่ะ มีนิดเดียวตอนกินอิ่ม 😂

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ จะเห็นก็ตอนนอนราบเท่านั้นนูนๆนิดเดียวค่ะ😅🤍

12 สิงหาจ้า ท้องเริ่มใหญ่แร้ว