ลูกบ้านใหนที่ลิ้นเป็นฝ้าสีขาวใช่ยาม่วงทาบ้างค่ะถ้าทาเเล้วจะอันตรายมั้ย

น้องกี่เดือนคะ ที่จริงแค่เอาผ้าชุบน้ำก็ได้แล้วค่ะ แต่ของเราไม่ค่อยเช็ด มันจะหายไปเองค่ะ

ไช้เปลือกต้นมะรุมครับข้างในเปลืกมียางใช้กวดลิ้นน้องแปลบเดียวออกหมดครับ

แนะนำเอาผ้าอ้อมชุ่มน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทุกครั้งหลังกินนมนะคะ

เขาไม่ให้ใช้แล้วนะคะยาม่วง เอาน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นดีกว่สนะคะ

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดพอเช้าเยนพอค่ะ

เอาผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะแม่

หลังกินนมให้เช็ดลิ้นทุกครั้ง​

ผ้าก๊อซชุบน้ำอุ่นค่ะ

เราไม่เคยใช้ทาให้เลย

ใช้น้ำอุ่นเช็คคะ