35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ
บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

ตอนเรา38วีคกว่า หมอบอกลูกน้ำหนักน้อยมากได้แค่2600 คลอด39+4 เอาจริงๆลูกน้ำหนัก2940 แม่อย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 33 weeks = 2,229 กรัมค่ะ ทานนมถั่วเหลือง 1 กล่อง นมวัว 1 กล่อง กล้วย 1 ลูก ทุกวันนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ ♥️

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดหมอบอกน้อง นน.2900 ผ่าออกมา3450ค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ เน้นไข่ กล้วย😊

น้ำหนักในอัลตร้าซาวด์ไม่ค่อยตรงกับของจริงตอนคลอดค่ะ ส่วนใหญ่จะมากกว่าที่คุณหมอบอก

กว่าจะคลอด ขึ้นอีก สัปดาห์ละ 2กรัม คุณแม่อย่ากังวล แค่น้องอยู่ในเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้35+5 นน.อยู่ที่2700 หมอว่าน้องขึ้นเยอะ พอดีแม่เป็นเบาหวานส่งผลให้น้องอ้วน😌

อย่ากังวลค่ะ ตอนลูกคนแรก หมอบอกลูกจะน้ำหนัก 2,000คลอดจริง2,800 เค้าแค่ประมาณเอา

32 วีค 2000 กรัมค่ะ ตัวใหญ่ไปก็กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ แม่ลองกินไข่ต้มบำรุงดูนะคะ

4y trước

32เหมือนกะนค่ะน้องพึ่ง1800เองกินทุกอย่าง😭😭😭

ซาวด์ตอน 32+2 น้ำหนัก 2066 g ตอนนี้ 35+3 ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดค่ะ 🥰

4y trước

ค่ะ รอรุ่นเหมือนกัน✌🏻

35นน.น้อง2610ค่ะ แม่กินไข่ นม เนื้อสัตว์ เน้นโปรตีนค่ะ กินสลับกันค่ะ