ลูกบ้านนี้ไม่ยอมกินข้าวค่ะนานๆจะกินทีป้อนข้าวทีไรก็คายทิ้งค่ะทำไงดีค่ะ น้อง1ขวบ1เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกแม่ป้อนให้ น้องก็กินน้อยค่ะ แต่พอให้น้องหัดกินเอง น้องกินได้มากขึ้นค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ เราปล่อยให้หิว(หลังกินนม3ชม.)+เปลี่ยนอาหารดูค่ะ บางเมนูน้องชอบก็ยอมกิน

4y trước

ลูกเราชอบกินหมูฝอยเด็กค่ะ ถ้ามีหมูฝอยจะกินข้าว ถ้าไม่มีคือก็ไม่กินเลยค่ะ