ชอบหิวตอนกลางคืนมาก 30+1วัน แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหม ถ้าไม่ลุกมากิน ลูกแตะจนฉี่จะราดอยู่แล้ว

บ้านนี้ไม่หิวตอนดึกค่ะ แต่ถ้าลูกแตะจนฉี่ราด มีทุกครั้งค่ะเปลี่ยนกางเกงตลอด คิดว่าจะใส่ผ้าอ้อมอยู่แล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้7เดือนนิดๆค่ะ คลอดเมษา

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งชอบหิวตอนดึกๆต้องลุกมากินทุกวันไม่งั้นลูกโวยวายหนักมากค่ะ😂😂😂

3y trước

ถ้าไม่ลุกมากินลูกถีมจนฉีราดเลยอิอิ

เป็นเหมื่อนกันค้ะตอนนี้30+1 ชอบลุกขึ้นมาเที่ยงคืนตี1 ไม่รุ้หิวอะไรก็ต้องลุกขึ้นมาก่อน

3y trước

เพื่อลูกสู่ๆคะคุณแม่

บ้านนี้ท้องได้24wก็ต้องลุกมากินตอนดึกๆเหมือนกันไม่ลุกก็จะถีบๆตลอดเลย

3y trước

พอกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตื่นมากินบ่อยมากค่ะ ตื่นตีสองตีสามให้แฟนพาไปเซเว่นเลยค่ะ

3y trước

ใช่ถ้าไม่กินลูกถีบไม่นอนเลย

เป็นค่ะ ต้องลุกมากินนมทุกคืน ทั้ง ๆ ที่แน่นท้องมาก แต่ก็รู้สึดหื

3y trước

สู่ๆคะแม่ เพื่อลูกของเรา

เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

3y trước

เป็นอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะบางคืนดึกๆเดินไปหาซื้อของกินที่ 7-11 เลยค่ะ😁😁😁