ลูกน้อยอายุ 21 วัน ทานนมแม่อย่างเดียว น้องถ่ายจนก้นแดงจะเป็นไรไหมค่ะ แม่ทานอาหารปกตินะคะ

1 Trả lời

ทารกเดือนแรกก็ปกติค่ะแม่ ผิวน้องบาง หลังถ่ายให้ซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาด อาจทาวาสลีนเจลที่ก้นน้องบางๆ ค่ะ จะกันผดผื่นต่างๆ ได้