ท้องลม ยุติการตั้งครรภ์ โดยการขูดมดลูก กี่เดือนสามารถปล่อยให้ท้องอีกครั้งได้คะ

เราก็เป็นค่ะยุติการตั้งครรภ์น้องไม่เจริญเติบโตตกเลือด ขูดมดลูกหมอบอกว่าถ้าต้องการมีลูกสามารถปล่อยได้หลังจากประจำเดือน 3 รอบเดือนค่ะส่วนของบ้านนี้รอจนจะครบปีแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลย พรุ่งนี้ต้องลุ้นอย่างหนักหน่วงค่ะว่าป้าแดงจะมาเที่ยวหาหรือเปล่าสู้ๆนะคะแม่😆

ของเราขูดมดลูก หมอให้พัก3เดือน ประจำเดือนมาปกติ พอครบ3เดือนเลยปล่อยทันที แล้วก็ติดเลย ตอนนี้13wแล้ว

หมอเราบอก3เดือนก็ปล่อยได้ค่ะ

3 เดือนคะ