เเบบนี้ หมายความว่าอะไรค่ะ อยู่ดีๆ ก็บีบพอเราดูท้องก็เป็นเเบบนี้22+5w

เราก็เป็น ตอนแรกนึกว่าเขาดิ้น แต่ตรวจแล้ว มดลูกบีบตัว ท้องจะแข็งมากๆแต่ไม่นาน สามารถพบได้ในอายุครรภ์เท่านี้ คุณหมอบอกมาค่ะ แต่เรามีอาการปวดท้องด้วย แต่ปวดไม่มากปวดทนได้ ต้องสังเกตเวลาลูกดิ้น และพยายามอย่าเดินบ่อย ค่ะ

น้องอาจจะขยับตัวก็ได้นะคะเราก็ขึ้นแข็งๆ้หมือนกัน แต่ไม่ปวดท้องนะคะ

ปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัว พอเปิดท้องมีก็นูนๆโก่งๆอะค่ะ

เป็นเพราะนอนหงายต้องตะเเคงค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ ขยายความนิดนึงนะคะ😂

เราจะเป็นตอนนอนหงาย

เเนะนำนอนตะเเคงค่ะ

อั้นปัสสาวะป่าวคะ

4y trước

ไม่ค่ะ