แม่ๆที่ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะมาเล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า ส่วนตัวบ้านนี้ไม่แพ้เลยอยากรู้😊😁

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากตั้งแต่1เดือนจนตอนนี้4เดือนแล้วเหมือนจะแพ้หนักกว่าเก่า ไม่รู้ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่ส่วนตัวพ่อกับแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

แพ้ท้องแค่ 1 เดือนถึง 2 เดือนแรกค่ะท้องคนแรกด้วยค่ะแล้วหลังจากนั้นก็ไม่แพ้อะไรอีกเลยคะได้ผู้ชายค่ะกำหนดคลอด 18 มกราคมจะถึงนี้ค่ะ

แพ้ท้องมา2ท้องละคะได้ผู้ชาย ท้องนี้ท้องที่3ไม่แพ้(ไม่อ้วก)แต่เบื่ออาหาร3-4เดือนคะ ซาวแล้วหมอว่าผู้หญิง

คนแรกแพ้หนักมากเลยค่ะ ได้ลูกชาย คนที่2กำลังตั้งท้องได้ 6+4วีค แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศ

เราแพ้ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ คนแรกได้ผู้หญิง คนที่สองได้ผู้ชาย แพ้ยาวนานยัน 24 วันทั้ง 2 ท้องเลยต่ะ

คนแรกไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว คนที่2แพ้หนักมาก ได้ลูกชาย คนที่3 ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

สวนตัว​ แพ้ท้องได้ลูกสาว​ ไมแพ้ได้ลูกชาย​ เราหญิง2​ ชาย2​ แพ้ท้องแต่ผู้หญิงค่ะ

แพ้ทั้ง3ท้องค่ะ​ คนโตชาย​ คนที่2หญิง​ คนที่3ท้องได้16สัปดาห์​จ้าา😅😅😅

ท้องเเรกเเพ้หนักมาก ท้องสองไม่เเพ้ ได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ ได้ลูกสาว ท้องสองแพ้หนักมาก ได้ลูกชายค่ะ

4y trước

น่าจะได้ลูกสาวนะคะ