ขอสอบค่ะ แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค่ะ แล้วท้องกันเดือนไหนบ้างค่ะ ช่วยตอบที่ค่ะขอบคุณค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายน่าจะเดือนสิงหา-กันยา64 นับไม่เป็นแต่ประมาณนี้แหล่ะ ตรวจตอนสิ้นเดือนตุลาเพราะปจดขาด1เดือนพอดี กำหนดคลอด6ก.ค65

บ้านนี้ปจดมาไม่ปกติค่ะเลยไม่รู้ว่าท้องวันไหนแต่ตอนนี้ได้17+4ค่ะกำหนดคลอดในใบซาวด์ครั้งแรก13+3คือวันที่15/7/22ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30ก.ค.จ้า ประจำเดือนครั้งสุดท้าย23 ต.ค. พอเลยกำหนด1วันคือ24พ.ย. ตรวจก็ขึ้น2ขีดแล้วจ้า

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ยังไม่หายแพ้เลย แม่ทราบเพศยังคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. ค่ะ แต่หมอแจ้งว่า อาจมีการคาดเคลื่อนก่อนหรือหลัง 1-2 สัปดาห์ค่ะ ☺️

3y trước

ดีจังเลยค่ะ แม่ๆ ฝาก รพ.ไหนกันค่ะ ของเรา รพ.วชิรพยาบาลค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด3ก.คประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย26ก.ยจ้าตอนนี้19สัปดาห์2วันแล้วจ้า

กำหนดคลอด 5 กรกฎาคม65ค่ะ ปจด ครั้งสุดท้าย 28 ก.ย ตรวจ31 ต.ค ก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

3y trước

ตรงกันเลยค่ะ55ทั้งกำหนดคลอด กับ ปจด.ครั้งสุดท้าย

บ้านนี้​ 17​ก.ค.ค่ะ​ ปจด.4​ต.ค.​ ใส่ตัวอ่อน​29ต.ค​ น้องเป็นเด็กicsiค่ะ

กำหนดคลอด เดิม 11 ก.ค.65 หมอปรับใหม่เป็น 12 ก.ค.65 ท้องเดือนตุลาคมค่ะ

16 ก.ค. ค่ะ ตอนนี้ 17w3d (8/2/22) ไปซาวด์ครั้งแรกวันที่ 17 พ.ย. ได้ 6w ค่ะ

บ้านนี้หมอแจ่งว่าประมาณวันที่3 ก.ค.ค่ะ ตั้งครรภ์ต.ค.ค่ะ