อยากทราบว่าท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วแบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะ แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก #ท้องแรกค่ะ

อยากทราบว่าท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วแบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะ แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก
#ท้องแรกค่ะ

ใหญ่มากค่ะ. บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ใหญ่เลยแค่เหมือนคนมีพุงเฉยๆ

ไม่เล็กค่า