ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ลักษณะแบบนี้น้ำเดินหรือปัสสาวะเล็ดค่ะหรือน้ำคร่ำค่ะนอนตะแขงแล้วจะขยับตัวมันก็ไหลออกมาค่ะแค่นิดเดียวค่ะช่วงประมาณตี4แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง

ตกขาวค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นไปหาหมอตรวจปากมดลูกน้ำคร่ำก็ปกติ เราอั้นฉี่ค่ะมันก็เลยเป็นคุณหมอบอก ถ้าออกเยอะคุณหมอจะให้ยามาสอดสามวันก็หายเลยค่ะ

น่าจะยังไม่ใช่น้ำคล่ำค่ะอาจจะเป็นปัสสวะ น้ำคร่ำคือน้ำที่ไหลออกมาแบบที่เรากั้นไม่อยู่ค่ะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปหาคุณหมอก็ได้นะคะ