กำหนด3ธันวา ตอนนี้37+5 แม่ๆบ้านไหนกำหนดต้นเดือนหน้าแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังม่มีอาการเลยจ้า

1 Trả lời

กำหนด 3ธันวา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดท้องน้อยบ้าง แต่ก้อยังถือว่าปกติยุค่ะ

4y trước

อาการคล้ายๆกันค่ะ แอบอิจฉาบ้านอื่นเค้าแตกกัน บ้านนี้ยังใม่มีทีท่าเลยค่ะ สงสัยอยากให้แม่เจ็บเล่นๆไปก่อน 😂😂